Làm đẹp

Nhuộm tóc bằng trà giúp bạn có mái tóc đen óng ả

nhuộm tóc bằng trà

Các bà các mẹ hay thậm chí là các chị em đang bước qua độ tuổi trung niên thường bị gặp vấn đề về tóc khô xơ và rụng nhiều. Và tóc bị bạc màu sớm cũng là điều khiến cho các chị cảm thấy buồn lòng. Nhuộm tóc thì thường có nhiều mùi hóa chất mà không phải ai cũng chịu được mùi này cả vì thế nếu các chị không muốn ra tiếp thì hoàn toàn có thể thực hiện nhuộm đen tóc bằng những nguyên liệu trong tủ bếp và thao tác cũng vô cùng đơn giản. Sau đây là cách nhuộm tóc bằng trà giúp có được mái tóc đen óng ả.

nhuộm tóc bằng trà

Hướng dẫn cách nhuộm tóc bằng trà

Với hỗn hợp nước trà sánh đặc sẽ giúp cho màu tóc được trở nên tối màu hơn, đồng thời cũng mượt hơn và giảm rụng tóc nữa.

Cách làm:

  • Đầu tiên bạn cần lấy khoảng 200gr trà khô, mang đi hãm với khoảng 300ml nước sôi, để trong khoảng 30, khi nước còn ấm bạn chắt lấy phần nước trà đặc và trong, đồng thời lấy khăn mùng vắt thật kĩ phần bã trà cho ra hết nước cốt.

nhuộm tóc bằng trà 2

  • Bạn có thể linh động lượng trà mang đi hãm tùy vào lượng tóc bạn dày hay mỏng và tóc bị bạc nhiều hay ít.
  • Khi chuẩn bị nước tà xong bạn làm ướt tóc rồi vắt cho ráo nước, sau đó lấy hỗn hợp nước trà đặc này thoa đều lên tóc từ gốc tới ngọn, massage thật kĩ cho hỗn hợp nước trà thấm vào tóc.
  • Sau đó bạn kẹp tóc gọn gàng lên và dùng túi ủ để ủ tóc trong khoảng 40 phút.
  • Cuối cùng bạn dùng nước trà còn dư gội lại một lần nữa sau đó xả lại tóc với nước cho thật sạch.
  • Lau khô tóc bằng khăn, tránh dùng máy sấy, khi tóc khô bạn hãy kiểm tra màu tóc của mình đã ưng ý chưa, nếu không bạn hãy thực hiện lại một lần nữa với công thức này sau khoảng 6 ngày. Cứ như vậy bạn thực hiện cho tới khi tóc bạn đen trở lại.

nhuộm tóc bằng trà 3

Lưu ý:

  • Khi thực hiện công thức này bạn cần phải đeo bao tay để tránh da tay bị dính màu.
  • Và bạn cần cần kiên trì thực hiện cho tới khi đạt được kết quả như ý vì đây là màu thực vật 100% nên cần có thời gian để bắt màu.
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

To Top